Phần mềm quản trị doanh nghiệp Chuyển giao công nghệ ~ Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

Chuyển giao công nghệ

⭐Giải pháp giúp bạn có ngay một phần mềm quản lý doanh nghiệp theo cách riêng mà bạn làm chủ hoàn toàn.
GIT sẵn sàng chuyển giao công nghệ để khách hàng tự vận hành hệ thống ERP

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LÀ GÌ?


Bạn đã hiểu về ERP, nay bạn muốn triển khai một hệ thống phần mềm quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Bạn đang phân vân giữa 2 phương án là thành lập phòng IT để tự triển khai hay outsource cho đối tác bên ngoài.

Với phương án nào cũng có những mặt lợi và mặt hại, trong đó việc thành lập phòng IT đòi hỏi tốn quá nhiều công sức, còn việc outsource thì bạn lại bị phụ thuộc vào đối tác triển khai, việc vận hành và mở rộng về sau khó mà biết trước được ra sao.

VẬY GIT GIÚP BẠN BẰNG CÁCH NÀO?

Ở GIT chúng tôi tập trung phát triển framework, từ framework này bạn có thể thiết kế riêng cho mình một hệ thống ERP như mong đợi, có 2 hình thức chuyển giao:

  1. Đào tạo hướng dẫn cho khách hàng, sau đó bạn tự triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp mình với sự hỗ trợ của đội ngũ GIT.
  2. Đội ngũ GIT sẽ trực tiếp triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp, sau đó đào tạo chuyển giao công nghệ để khách hàng tự vận hành và phát triển hệ thống trong tương lai.
Với 2 hình thức này thì khách hàng chỉ cần tuyển một bạn IT trình độ "phổ thông" để nắm bắt cách thiết kế hệ thống

LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG FRAMEWORK CỦA GIT LÀ GÌ?

- Tiết kiệm chi phí lương cho phòng IT: thay vì phải cần một bộ phận/phòng IT với 3-4 người với cấp độ "chuyên gia" thì nay bạn chỉ cần trả lương cho một bạn IT hạng "phổ thông" để vận hành hệ thống (vì đã được GIT đào tạo thay cho bạn), bạn sẽ không phụ thuộc vào con người.

- Chủ động: Bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống, có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không phải chờ đợi hay lo lắng về việc phát sinh chi phí

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với một hệ thống ERP thông thường bạn triển khai mất khoản 12-24 tháng hoặc hơn thì với GIT bạn chỉ mất 1-2 tháng vì bạn đã có công cụ, điều này cũng giống như cùng một thửa ruộng nếu bạn dùng cuốc thì mất 1 tuần, nhưng nếu dùng máy cày thì chỉ mất một buổi thôi. Framework của GIT đóng vai trò là chiếc máy cày giúp bạn rút ngắn thời gian đáng kể
Khi thời gian được rút ngắn đồng nghĩa với việc bạn cũng giảm được một khoản chi phí tương đương


LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC FRAMEWORK CỦA GIT?

Bạn sẽ được chúng tôi đào tạo trực tiếp tại lớp học hoặc đào tạo In-house, thời lượng khoản 12 buổi. Sau khi kết thúc bạn vẫn được hỗ trợ trong quá trình triển khai thực tế.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI GIT

Doanh nghiệp SME có quy mô tầm trung dưới 500 nhân sự, doanh nghiệp hoạt động theo luật tài chính Việt Nam.
Loại hình doanh nghiệp dịch vụ, thương mại và sản xuất.


TẠI SAO SỬ DỤNG FRAMEWOK CỦA GIT LẠI RÚT NGẮN THỜI GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn hãy hình dung, với cách làm thông thường bạn cần phải có 3 bước để tin học hóa quy trình vận hành doanh nghiệp
Tạm bỏ qua bước xây dựng quy trình và biểu mẫu. Bước đầu tiên bạn phải thiết kế layout cho phần mềm việc này mất khoản 1-3 tháng
Sau đó  là code, việc code phụ thuộc vào trình độ IT và chắc chắn với việc ngồi code từng dòng lệnh sẽ lâu hơn rất nhiều nếu bạn có công cụ trong tay đúng không nào, tương tự như chiếc máy cày và cái cuốc vậy, có máy cày chắc chắn sẽ nhanh hơn cuốc.

Framework của GIT đã được chúng tôi tin học hóa sẵn cho bạn rồi, bạn chỉ việc lấy ra và dùng, hãy cày thửa ruộng theo cách bạn muốn.

Nào bây giờ hãy trồng lúa một cách thông minh hơn nhé. Việc lúa có tươi tốt hay không không phụ thuộc vào cái cuốc hay máy cày mà phụ thuộc vào quy trình trồng lúa và cách chăm sóc của bạn đúng không, hệ thống ERP cũng thế việc vận hành có hiệu quả hay không là phụ thuộc vào quy trình mà bạn đã xây dựng trước đó, có tính chặt chẽ hay không, quá trình vận hành bạn có tuân thủ hay không, chứ không phụ thuộc vào Framework này nhé.

Chúc các bạn thành công!