Phần mềm quản trị doanh nghiệp Giải pháp ERP Việt Nam ~ Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

Giải pháp ERP Việt Nam

Khi các nền tảng ERP quốc tế như SAP, Odoo, Oracle, Microsoft.... trở nên đắt đỏ, chi phí triển khai hàng trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng, đâu là giải pháp cho các doanh nghiệp SME với ngân sách hạn chế.

Ưu điểm của các hệ thống ERP Việt là khả năng linh hoạt cùng với việc làm chủ công nghệ nên việc mở rộng và thời gian triển khai được rút ngắn, thêm vào đó việc giảm khá nhiều chi phí trả cho bản quyền như các nền tảng quốc tế, nên ngân sách triển khai là phù hợp với các doanh nghiệp SME.

Tuy nhiên cũng tùy vào đơn vị triển khai và nền tảng có thể đáp ứng được mong đợi của doanh nghiệp hay không, hãy xem tiếp nội dung bên dưới để "vach trần" những trở ngại sẽ gặp phải.


  • Có phải đa phần các doanh nghiệp Việt ở giai đoạn phát triển thường chưa chuẩn hóa được quy trình, nghiệp vụ không, điều này sẽ khiến cho việc triển khai hệ thống gặp không ít khó khăn trong việc phải chạy theo sự thay đổi


  • Nguồn nhân lực đóng một vai trò rất quan trọng trong việc triển khai hệ thống? Việc thuê một CIO để hoạch định hệ thống ERP là bài toán khó đối với SME, về khoảng tiền lương cũng như mức độ danh tiếng của doanh nghiệp khó thu hút được nhân sự chất lượng.


Đâu là giải pháp tối ưu?

Nếu bạn quan tâm đến một giải pháp vừa linh hoạt vừa dễ vận hành, đặc biệt ngân sách triển khai chỉ bằng 1/10 so với các hệ thống thông thường thì đây là giải pháp dành cho bạn.

GIT Platform

Với Platform git sẽ giúp bạn:
- Dể dàng thay đổi chỉnh sửa theo yêu cầu -> đáp ứng được việc thay đổi trong quy trình vận hành công ty
- Dể vận hành (không cần biết lập trình) -> giúp bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự vận hành, chỉ cần 1 nhân sự sử dụng máy tính thành thạo là có thể triển khai.

GIT Platform sẽ giúp thay đổi cách vận hành doanh nghiệp Việt một cách đơn giản, nhanh chóng với ngân sách chỉ bằng sản phẩm đóng gói.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO GREEN IT
VP 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0933134569
Website: gits.vn