Phần mềm erp Mô hình kinh doanh - Đầu tư công nghệ ~ GIT - Giải pháp ERP Việt

Mô hình kinh doanh - Đầu tư công nghệ

Mô hình kinh doanh chia sẽ. 
Bạn đang có một tệp khách hàng là những doanh nghiệp trong ngành giáo dục, spa, khách sạn, bất động sản, du lịch... hoặc bất kỳ ngành gì, bạn nhận thấy rằng họ đang có nhu cầu sử dụng một hệ thống phần mềm để quản lý công việc kinh doanh, việc xây dựng một hệ thống phần mềm giúp họ quản lý công ty tốt hơn sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định.

Tuy nhiên để xây dựng một đội ngũ lập trình viên, triển khai hệ thống này thì khá tốn kém và mất thời gian mà chưa biết có thành công hay không.

Công ty Green IT, sở hữu nền tảng Platform giúp bạn triển khai hệ thống này mà không cần đội ngũ lập trình viên, với khoản thời gian rất ngắn.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản ngân sách hàng trăm triệu thậm chỉ hàng tỷ đồng mà không bị bất kỳ rủi ro gì. Đặc biệt, bạn hoàng toàn làm chủ hệ thống mà không cần biết gì về lập trình.

Bắt đầu chỉ với $2000 để khởi sự kinh doanh. Hãy xây dựng cho riêng mình một đế chế, một thương hiệu. Điều quan trọng là bạn đang giúp cho khách hàng của mình có một giải pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
0933 134 569 Mr Hưng